ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

CHINH PHỤC

NHỮNG MỤC TIÊU CỦA MÌNH

 

Tôi đã làm việc với nhiều đối tác và học viên, và đây là những gì họ nói về kiến thức tôi chia sẻ…

ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ TÔI

CEO Phùng Thu Hoài

Nhờ kiến thức của Thầy trong 1 năm qua tôi đã lựa chọn được 12 dòng sản phẩm kinh doanh phù hợp, xây dựng được hệ thống kinh doanh với 300 người, tăng 200% doanh số, tạo được thu nhập ổn định cho mình và đội ngũ nhân viên của mình. Cảm ơn thầy rất nhiều.

CEO Hoàng Thịnh An

Thông qua khóa học mình đã biết tự chạy quảng cáo trên Facebook, xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu công ty của mình, xây dựng hệ thống làm sao hoạt động cho thật tốt. Hiện tại mình rất tự tin với những kiến thức. Cảm ơn những kiến thức của thầy Đào Hoàng Cường.

BOSS Hoàng Lan

Nhờ thầy Cường định hướng kinh doanh cùng sản phẩm Nám và Sữa nghệ, trong vòng 1 năm qua tôi đã tạo được nguồn thu nhập ổn định cho hệ thống và bản thân mình. Tôi đã tự mua Nhà riêng và có cuộc sống hạnh phúc. Trân thành cảm ơn Thầy và các sản phẩm tuyệt vời.

KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN

Khi biết chị Vũ Hồng Giang quyết định nghỉ tại Công ty Điện lực để phát triển kinh doanh online, người thân, bạn bè đã ra sức ngăn cản và tỏ ra lo lắng. Tuy nhiên, chị vẫn quyết tâm theo đuổi công việc hiện tại và còn giúp đỡ nhiều chị em bỉm sữa khác có thêm thu nhập, tự chủ về tài chính.

Xem thêm >>>

Khởi nghiệp kinh doanh online từ hai bàn tay trắng nhưng bằng sự nỗ lực hết mình cùng tinh thần cầu tiến, sau 3 năm chị Lan đã thành lập công ty mang tên mình với doanh thu mỗi tháng lên tới 3 tỷ đồng.

Xem thêm >>>

Doanh nhân Đào Hoàng Cường là tấm gương thành công và hạnh phúc, cân bằng được giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình, được hàng triệu người ngưỡng mộ.

Quãng đường khởi nghiệp kinh doanh cách đây 10 năm với số vốn ban đầu chỉ 1 triệu đồng, cho tới nay khi đã nắm trong tay 3 doanh nghiệp lớn với doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi tháng, trở thành Top 20 doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á, Top 50 gương mặt doanh nhân xuất sắc năm 2018; doanh nhân Đào Hoàng Cường đã nếm trải và thấu hiểu hết những khó khăn, thử thách và nỗi đau thất bại của những người kinh doanh.

Cách duy nhất để doanh nhân Đào Hoàng Cường vượt qua những thách thức và thành công như hiện tại, đó chính là học hỏi, rút kinh nghiệm, vận dụng triệt để những bài học vào thực tế kinh doanh. Và doanh nhân Đào Hoàng Cường đã không ngừng chia sẻ và giúp đỡ hàng hơn 2000 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên làm giàu, tự chủ kinh tế và có được một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Điều khiến doanh nhân Đào Hoàng Cường hạnh phúc nhất chính là đã giúp những người phụ nữ tìm thấy giá trị và vị trí thực sự của mình trong gia đình và xã hội, được trân trọng và được công nhận.

Đăng ký theo dõi để nhận được những tin tức mới nhất
từ chuyên gia Đào Hoàng Cường