Tối ngày 14/8 vừa qua đã diễn ra chương trình Workshop “5 chìa khóa vàng để kinh doanh online thành công”Workshop: 5 CHÌA KHÓA VÀNG KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG với chủ đề hấp dẫn, đánh đúng nhu cầu của cộng đồng kinh doanh online nên đã thu hút một lượng lớn khán giả tới tham dự chương trình. Chỗ ngồi đã được lấp kín ngay lập tức sau 5 phút check-in.

Tại Workshop, các khán giả đã được trải nghiệm hệ thống về internet marketing từ việc thiết kế một trang opt in page, lead magnet, landing page, sale page,… như thế nào cho hiệu quả dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Đào Hoàng Cường – diễn giả đã có 7 năm kinh nghiệm về đào tạo marketing online và kinh doanh online

Ở phần tiếp theo, không khí của chương trình sôi nổi hơn khi diễn giả chia sẻ về thang giá trị sản phẩm (cách xây dựng sản phẩm mồi, sản phẩm giá trị trung gian, sản phẩm giá trị trung bình, sản phẩm giá trị cao) và đặc biệt là được training về tư duy xây dựng hệ thống membership.

Mọi người đều tích cực ghi chép những kiến thức giá trị được thầy Đào Hoàng Cường truyền tải và nhận ra những “lỗi cơ bản” họ đã mắc phải khi vận hành việc kinh doanh của mình. Sau đó, có học viên đã chia sẻ trước lớp rằng ngay hôm nay về, chị quyết định sẽ xây dựng lại chiến lược hệ thống để có thể vận hành hiệu quả hơn và gia tăng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Cùng với những kiến thức chuyên môn, chuyên gia Đào Hoàng Cường còn đưa ra những ví dụ minh họa chân thực và sống động, giúp khán giả dễ dàng tiếp thu và vận dụng. Ngoài vai trò là chuyên gia đào tạo, thầy Đào Hoàng Cường hiện còn đang đảm nhận vị trí là tổng giám đốc MIING GROUP, chính vì vậy những gì được thầy chia sẻ, hoàn toàn là những kiến thức chuyên môn và thực tiễn do chính thầy và hệ thống của mình xây dựng và áp dụng hiệu quả.

Khán giả đã ồ lên sửng sốt được tiết lộ những bí quyết “vũ khí bí mật” của MIING GROUP.

Đối tượng tham gia chương trình phần lớn là những cá nhân kinh doanh online tự phát vì vậy mọi người đều rất là hào hứng với những kiến thức lần đầu được tiếp cận tại Workshop: 5 CHÌA KHÓA VÀNG KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG.

Phản hồi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khán giả đó là “Kiến thức hữu ích hoàn toàn mới”. Trong đó phải kể đến 3 giai đoạn trong mô hình “Tam giác của sự thịnh vượng”. Ở mô hình này, các học viên đã được trang bị các kiến thức về kỹ năng kiếm thu nhập ổn định, sau đó đủ khả năng để mở rộng hoạt động doanh nghiệp và từ đó có thể mang vốn đi đầu tư và mang lại tỷ lệ lãi ròng cao.

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here