Bài viết hướng dẫn anh chị cách khiếu nại Facebook với lỗi Block tài khoản Quảng cáo Facebook.

Rất nhiều trường hợp, các anh chị sau khi tạo quảng cáo facebook xong, nhận được cả email hay notification từ facebook chấp thuận quảng cáo rồi mà chỉ 10ph sau, chúng ta bị log out ra ngoài, bị bắt xác nhận tài khoản (checkpoint) dưới nhiều hình thức (xác nhận hình ảnh bạn bè, bắt gửi chứng minh thư, trả lời câu hỏi bảo mật, bắt nhập mã code từ điện thoại,…)

Sau đó khi vào lại tài khoản quản trị quảng cáo, đã thấy quảng cáo của chúng ta bị block với những lí do như: Tài khoản hoạt động yếu, tài khoản hoạt động bất thường,… (Như hình minh họa)

Minh họa lỗi khóa tài khoản

Vậy sau đây, dựa vào kinh nghiệm cá nhân, mình xin hướng dẫn các bạn cách khiếu nại tới facebook để có thể được mở khóa lại quảng cáo.

BƯỚC 1: Click vào chữ Liên lạc Facebook ( màu đỏ). Hoặc tiếng anh là contacting facebook

BƯỚC 2: Chúng ta chọn các ô như mũi tên.

Minh họa cho Bước 2

( lưu ý là có thể bạn sẽ thấy các ô không thật sự chuẩn 100% như hình, nhưng nhìn chung nội dung các câu hỏi đều như vậy. Các bạn xem kĩ cái hình này rồi hãy trả lời nhé)

Kế tiếp sẽ xuất hiện như hình:

anh 1

Sau đó ta có bảng:

anh 3

Sau đó ta upload ảnh chứng minh thư của bạn lên (Mình đã test giấy lái xe, thẻ sinh viên, thẻ thư viện,.. đều ok), lưu ý đặt tên là Identity card front side ( mặt trước CMT) và Identity card back side ( đối vs mặt sau nhé các bạn)

Sau khi upload xong thì ấn “gửi

Sau đó ta vào check email ( mail mà bạn dùng đăng kí với facebook ). Facebook sẽ có thư báo xác nhận gửi về thông báo là đã nhận được yêu cầu của ta. Và ta sẽ chờ trong 24h để xem mình có được Reenable tài khoản ads hay không.

Nếu được mở lại tài khoản quảng cáo, anh chị và các bạn sẽ nhận được thư kiểu như sau:

ha ha

Chúc các bạn và anh chị thành công.

Nếu có vấn đề gì, anh chị có thể liên hệ với em qua số 0169.633.4449 (Hoàng Cường)

Thân ái,

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here